xưởng may túi vải không dệt uy tín chính hãng

Đăng bởi: Nguyễn Duy Kiệt | 13/01/2020 | 33 lượt xem

Túi vải không dệt đang là sản phẩm được săn đón và ưa chuộng tại nước ta hiện nay. Nhờ vào những lợi ích vượt trội của nó, vừa bền lại thân thiện với môi trường nên mọi thứ trở nên rất may mắn

Túi vải không dệt đang là sản phẩm được săn đón và ưa chuộng tại nước ta hiện nay. Nhờ vào những lợi ích vượt trội của nó, vừa bền lại thân thiện với môi trường nên mọi thứ trở nên rất may mắn cho những xưởng may túi vải không dệt

Vì túi vải không dệt xu hướng của nó là đặt hàng và làm theo nhu cầu của khách hàng là chính mà số lượng làm tự động gần như là khan hiếm do tính kỳ công và sức lực con người bỏ ra. Nên lựa chọn được một xưởng dệt uy tín để gửi gắm làm đồ thì là điều vô cùng quan trọng. 

Không chỉ là chọn được xưởng với giá thành phải chăng mà còn chất lượng phải tuyệt đối đảm bảo.

 

Vì có được tính ứng dụng cao, màu sắc bắt mắt, giá thành rẻ nên hiện tại sản phẩm túi vải không dệt ngày càng thu hút số lượng các doanh nghiệp sản xuất ra nó. Để tìm được một xưởng may tui vai uy tín và tuyệt đối tuân thủ nghiêm ngặt những quy định trong quy trình chế tạo thì mọi nên chú ý đến những điều sau:

Thứ nhất, chọn xưởng may phải có địa chỉ rõ ràng, uy tín nhiều năm, nhiều người tin tưởng đặt hàng. Đây là một điều nhất thiết phải làm nếu bạn muốn nhận hàng trên tay đúng hạn và đặc biệt mình phải cảm thấy thỏa mãn với những gì mà mình đã bỏ ra.

Thứ hai, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn, những thứ đi với dùng cụ tốt thì thường những sản phẩm tạo ra đều hoàn hảo, có độ chính xác cao, đường may đẹp theo kiểu tân cổ điển hiện đại, đồng thời có thể đáp ứng được số lượng lớn sản phẩm.

Thứ ba, để một sản phẩm tồn tại và phát triển tạo nên thương hiệu riêng thì đội ngũ sáng tạo, tư vấn viên phải phục vụ khách hàng tận tình, giúp người mua chọn được những kiểu dáng và màu mè yêu thích nhất.  Đội ngũ công nhân tay nghề cao sẽ tiết kiệm chi phí phát sinh ra cho túi và sẽ không mất thời gian chỉnh sửa. Khi chúng ta cần gấp thì đó là điều quá cấp bách

Những cửa hàng may túi uy tín hàng đầu hiện nay phải kể đến https://www.vietankhang.vn/ . Đây là một cửa hàng chi nhánh rộng khắp cả nước, trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh,  nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực sản xuất nhận diện thương hiệu. Nguyên liệu để sản xuất túi vải không dệt là hạt nhựa tổng hợp PP và PET, kết hợp với một số hóa chất khác theo tỷ lệ nhất định tùy theo mục đích sử dụng.

 

Các chiến dịch marketing cho sản phẩm cũng được các xưởng đẩy mạnh và gây chú ý của rất nhiều những đối thủ cạnh tranh. Trên vải in túi họ in những logo còn mang lại quảng bá  tích cực nên ngày càng mọi người càng tò mò. Đối tượng là trẻ con thì họ sẽ có những vẽ những nhân vật hoạt hình, ngộ nghĩnh đáng yêu. Đối tượng là phụ nữ thì họ sẽ dùng những màu sắc trang nhã, quý phái và vô cùng tinh tế để thu hút chị em đến với sản phẩm của họ.

 

Các xưởng hiện nay tầm khoảng 1000 công nhân, với máy móc và thiết bị được đảm bảo chất lượng từ bên giao hàng. Mỗi một sản phẩm mất tầm 3 ngày để hoàn thiện và thành công. Máy làm túi vải có kích thước cố định sau khi đi qua các con lăn. Xưởng không ngừng nỗ lực thay đổi để làm hài lòng khách hàng, từ những công đoạn nhỏ nhất là chọn lọc vải đến khâu cuối cùng là may từng đường tỉ mỉ, cẩn thận. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp phân phối mặt hàng bao bì là túi vải không dệt những chi phí bỏ ra để có khoảng đầu 500-1000 túi là vô cùng chênh lệch, phần lớn họ là những đơn vị thương mại trung gian chứ không phải nhà cung cấp trực tiếp các mặt hàng như túi vải không dệt. Việc tìm kiếm nhà sản xuất trực tiếp các mặt hàng như túi vải không dệt, túi môi trường vô cùng khó khăn. Nếu bạn chọn sai đơn vị sản xuất túi vải không dệt tại Hà Nội thì bạn có thể sẽ nhận lại những chiếc túi thành phẩm kém chất lượng và để lại hậu quả khôn lường kể cả đối với sức khỏe và môi trường. 


Bài viết khác
SẢN PHẨM ĐƯỢC YÊU THÍCH

Tư Vấn Miễn Phí 0981.51.96.93