Lời chúc sinh nhật cho những cặp đôi yêu xa

Đăng bởi: Lan | 17/03/2018 | 4,586 lượt xem

Ngày sinh nhật có lẽ là 1 ngày đặc biệt nhất đối với mỗi người chúng ta. Còn điều gì tuyệt vời bằng việc cùng đón sinh nhật bên người mình yêu thương. Đối với những cập đôi đang yêu cũng vậy, có rất nhiều lý do như vì công việc, vì học tập và bạn không thể ở bên người mình yêu thương trong ngày sinh nhật, ko thể cùng nhau thổi nến, cắt bánh. Hãy gửi tới người ấy những lời chúc yêu thương và chân thành nhất để người ấy yên tâm công tác, còn có bạn ở đây chờ nhé!

Gợi ý những lời chúc mừng sinh nhật dành cho những cặp đôi yêu xa

 

             ảnh 1

 

1. Chúc em yêu sinh nhật vui vẻ và có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Mặc dù anh không ở bên êm vào lúc này nhưng anh hi vọng rằng em sẽ luôn  vui vẻ, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống em nhé! Happy birthday to you! 

2. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của em đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu. Anh hi vọng ngày này năm sau a có thể ở bên em để cùng em chúc mừng sinh nhật. Sinh nhật vui vẻ em nhé! 

3. Anh đừng buồn vì sinh nhật này em không thẻ cùng anh thổi nên, cắt bánh kem.....sau này em hứa sẽ cùng anh mừng sinh nhật năm sau, năm sau nữa, mãi mãi về sau anh nhé. Chúc mừng sinh nhật anh, yêu anh!

             ảnh 2

4. Chúc tình yêu của em một ngày tràn ngập những quà tặng, những lời chúc, nhưng nụ hôn thì chỉ nhận được một cái thôi nhé. Và đó là của em. Nhưng tạm thời e sẽ giữ lại nó, khi nào anh về e sẽ gửi lại sau nha! Nhớ anh nhiều lắm! 

5. Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gởi cho em với tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Chúc em yêu sinh nhật vui vẻ. Hi vọng nó sẽ luôn bên em mỗi lúc anh không gần bên. Nhớ e lắm đấy. 

6. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây… năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé. 

             ảnh 3

 

7. Chúc mừng sinh nhật người yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất của tôi. Cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng em.

8. Cảm ơn em! Người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Sinh nhật em Anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!

9. Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi ^^. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như bồ – người đang đọc nó. Chúc sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười nha bồ!

10. Trong lúc này, anh nghĩ về em với tất cả yêu thương và anh ước rằng mọi thứ sẽ mang hạnh phúc cho em trong ngày này và mãi mãi về sau.


            ảnh 4

 

11. Cún con của anh. Hôm nay là sinh nhật em và ngày này sang năm cũng là sinh nhật em và các năm sau nữa cũng là ngày sinh nhật em..Nhưng đối với anh anh mong điều tốt lành đến với em hàng ngày và hãy để anh được hàng ngày trong suốt cuộc đời này anh mong được yêu thương che chở và mang lại hạnh phúc cho em. Yêu em nhiều lắm lắm <3.

12. Chúc mừng sinh nhật anh, sang một tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và nếu có thể thì cả người yêu mới nữa nhé. Yêu em đây nè!


            ảnh 5

 

Dù có không ở cùng nhau, những đừng quên gửi cho nhau những lời yêu thương ngọt ngào nhất đặc biệt là trong ngày sinh nhật nhé. Điều đó sẽ làm cho người ây của bạn có thêm động lực để cố gắng hơn vì tương lai. Chúc 2 bạn mãi hạnh phúc


Bài viết khác
SẢN PHẨM ĐƯỢC YÊU THÍCH

Tư Vấn Miễn Phí 0981.51.96.93